HỘI THI HỘI ĐỒNG TỰ QUẢN  VÀ LÀM THIỆP CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11

Hòa trong không kí vui tươi chào mừng 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam Việt Nam 20-11/1982-20/11/2020. Trường PTDTBT Tiểu học Suối Thầu tổ chức Hội thi Hội đồng tự giỏi và làm thiệp chúc mừng các thầy cô. Các em học sinh trường PTDTBT Tiểu học Suối Thầu mặc trên mình quần áo đẹp nhất,nô nức, háo hức mang đền những tiết mục đặc sắc, những phần thi sinh động mang đến sự hội thi.

HỘI THI HỘI ĐỒNG TỰ QUẢN CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11

NĂM HỌC 2020-2021

H1. Cô Hà Thị Viễn đang trang trí khánh tiết trước giờ hội thi

Trong khí trời xe lạnh của mùa đông, các em học sinh từ tất cả các điểm trường, đã về đây để tham gia Hội thi. Với những bó hoa rừng thơi mùi thảo quả, những gương mặt ngây thơ, e thẹn nhưng chứa chan tình yêu và lòng kính trọng, các em mang về kính tặng các thầy cô với tấm lòng chân thành nhất.

H2. Các phụ huynh chuần bị trang phục cho con trước giờ hội thi

Hội thi bao gồm 3 phần chính : Phần thi Chào hỏi, phần thi Điều hành học tập và phần thi Tạo thiệp chúc mừng.

Với sự hồn nhiên, ngây thơ, vui tươi, hóm hỉnh,các em mang đến phần thi Chào hỏi với đa dạng về hình thức, mang lại nhiều niềm vui, tiếng cười và niềm tự hào của thầy và trò trong nhà trường.

H3. Các em học sinh mặc những trang phục đẹp nhất để đến tham dự hội thi

H4. Phần thi chào hỏi của chi đội 3A

H5. Phần thi chào hỏi của chi đội 1A

H6. Phần thi chào hỏi của chi đội 5A

H7. Phần thi chào hỏi của chi đội 2+3B điểm trường Suối Thầu Mông

Với khẩu hiệu “Thi đua dạy tốt, học tốt” chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, các đội tham gia phần ti điều hành học tập. Áp dụng mô hình học tập VNEN, các em tự chủ các hoạt động học tập để nâng cao kiến thức.

H8. Các em học sinh 1+2E điểm trường Nậm Lang B tham gia phần thi điều hành

H9. Phần thi điều hành của các em học sinh 2+3B điểm trường Suối Thầu Mông

Ngoài việc tham gia các phần thi chào hỏi, điều hành học tập, các em còn mang đến những tấm thiệp chúc mừng bằng những nét vẽ ngây thơ, chân thành, những dòng chữ mang đầy ý nghĩa

H10. Một số hình ảnh thiệp chúc mừng của các em lớp 4A đến hội thi

H11. Một số hình ảnh thiệp chúc mừng của các em lớp 4A đến hội thi

H12. Một số hình ảnh thiệp chúc mừng của các em lớp 4A đến hội thi

H13. Một số hình ảnh thiệp chúc mừng của các em lớp 5A đến hội thi

H14. Các em học sinh lên sân khấu nhận giải của hội thi

H15. Thầy Đinh Viết Thành - Hiệu trưởng nhà trường trao phần thưởng cho các em học sinh.

Bằng những tấm lòng, tình yêu và  lòng kính trọng vô bờ bến của các em học sinh dành cho thầy cô nhân ngày lễ trọng đại. Hội thi đã khép lại trong niềm hân hoan và vui tươi. Một hội thi đầy ý nghĩa. Mong rằng các em sẽ chăm ngoan, học giỏi để đáp lại công ơn thầy cô đã dạy đõ các em trên mái trường này.